Thông báo tuyển sinh lớp cử nhân đại học TDTT hệ vừa làm vừa học (Tháng 11/2014) tại Tiền Giang

Đăng lúc: Thứ năm - 28/08/2014 22:33 - Người đăng bài viết: nguyenccong
Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014 của Trường Đại học TDTT TP.HCM và kế hoạch đào tạo của nhà trường, Trường Đại học TDTT TP.HCM tổ chức tuyển sinh lớp cử nhân đại học TDTT hệ vừa làm vừa học đặt tại Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang.
BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số:          TB/TDTT HCM-ĐT

TP. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 8  năm 2014

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LỚP CỬ NHÂN ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO
(HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC)

I.       THỜI GIAN VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1.      Chương trình: Đào tạo theo chương trình cử nhân đại học thể dục thể thao, hệ vừa làm vừa học (tại chức cũ).
2.      Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm Giáo dục thể chất
3.      Thời gian đào tạo: 4.5 năm.
4.      Hình thức đào tạo: Không tập trung, 1 năm tập trung học 2 đợt, mỗi đợt 2 tháng.
5.      Học phí: 2.800.000đ/Học kỳ (Chưa tính tiền thuê sân bãi dụng cụ tập luyện).
II.   ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
1.      Đối tượng:
-         Giáo viên TDTT tại các trường học và cơ sở giáo dục.
-         Cán bộ phụ trách công tác TDTT tại các ban ngành, các cấp.
-         Các huấn luyện viên, hướng dẫn viên, vận động viên tại các câu lạc bộ thể thao.
-         Các thí sinh tự do.
2.      Điều kiện:
-         Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp.
-         Có đầy đủ sức khoẻ để học tập và từ 18 tuổi trở lên.
III.      TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN
-         Mỗi thí sinh phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký dự thi (theo mẫu quy định của Bộ GD-ĐT). Mỗi hồ sơ gồm có:
      + 01 phiếu đăng ký dự thi             + 01 sơ yếu lý lịch.
      + 01 giấy khám sức khoẻ              + 02 ảnh 3x4
      + 01 bản sao giấy khai sinh          + 02 phong bì có dán tem và ghi rõ
      + 01 bản sao bằng tốt nghiệp         địa chỉ cần liên hệ để báo tin
-         Các bản sao đều phải có chứng thực sao y bản chính, lý lịch phải có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương.
-         Hồ sơ được đựng trong phong bì có mẫu quy định (230 x 330mm)
-         Khi trúng tuyển nhập học, thí sinh phải trình các văn bản gốc để BTC khoá học kiểm tra và đối chiếu.
IV.       KẾ HOẠCH ÔN VÀ THI TUYỂN SINH
1.      Nơi phát hành và nhận hồ sơ:
* Nơi phát hành hồ sơ:
+ Phòng Đào tạo - Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh. Đ/c: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
+ Phòng Đào tạo – Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang. Đ/c: 56 Lê Thị Hồng Gấm – Phường 6 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.
* Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24/10/2014 tại Phòng Đào tạo – Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang. Đ/c 56 Lê Thị Hồng Gấm – Phường 6 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.
* Môn thi tuyển sinh:
+ Môn thi văn hóa: Sinh học và Toán (đề thi khối B, chương trình trung học phổ thông, đề thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành)
+ Môn thi năng khiếu: Chạy 100m, bật xa tại chỗ, lực bóp tay.
2.      Thi tuyển sinh: từ ngày 07/11 đến ngày 09/11/2014.
+ Tập trung phổ biến qui chế và phát giấy báo dự thi: 07/11/2014.
+ Thi văn hóa 08/11/2014.
+ Thi năng khiếu: 09/11/2014.
3.      Lệ phí ôn thi và thi tuyển sinh: 1.000.000đ/thí sinh.
Ôn thi: theo đề cương ôn tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 27/10/2014 đến ngày 01/11/2014 tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang.
Trường hợp tuyển thẳng (miễn thi):
+ Vận động viên đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, là thành viên đội tuyển Olympic, đội tuyển quốc gia được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu các giải quốc tế chính thức. Thời hạn tính được hưởng ưu tiên là không quá 5 năm tính đến ngày thi.
+ Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học khác.
4.       Trường hợp miễn thi năng khiếu: Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương là vận động viên đạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia được tổ chức một lần trong năm, thí sinh có quyết định công nhận kiện tướng và cấp 1 quốc gia về thể dục thể thao, đã tham dự đủ các môn thi văn hóa, không có môn nào bị điểm 0. Thời hạn tính được hưởng ưu tiên là không quá 5 năm tính đến ngày thi. Thí sinh là kiện tướng quốc gia được hưởng 10 điểm và thí sinh là vận động viên cấp 1 quốc gia được hưởng 9 điểm môn năng khiếu.
Cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
- Phòng Đào tạo, Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh. Đ/c: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
ĐT: 08. 3896 1884 – Fax: 08.3896 0319     Email: daotao.dhvlvh@gmail.com
-  Phòng Đào tạo – Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang. Đ/c: 56 Lê Thị Hồng Gấm – Phường 6 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.
ĐT: 073. 397 0696 – Fax: 073. 3872. 075.

Nơi nhận:
-    Trường TC VHNT Tiền Giang;